Câu chuyện về một căn nhà đang được rao bán tại mặt phố Quang Trung, Hà Đông

 Lắng nghe câu chuyện về một căn nhà bao nhiêu người mơ ước ở mặt phố Quang Trung, Hà Đông. Hiện đang rao bán.Trong một ngôi nhà mặt phố Quang Trung, Hà Đông có một gia đình sống hạnh phúc và yên bình. Nhà của họ nằm ngay mặt phố trung tâm, gần các trường học, bệnh viện và các cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sống ở đây, gia đình quyết định chuyển đến một nơi khác để được gần hơn với công việc và gia đình.

Nhà mặt phố của họ rất đẹp và được thiết kế với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Từ phòng khách rộng lớn, bạn có thể nhìn ra đường phố bên ngoài và thưởng thức không gian nhộn nhịp của thành phố năng động. Căn nhà xây dựng từ năm 2010 có 4 tầng 5 phòng ngủ và các phòng đủ rộng để kinh doanh và sinh sống và đón tiếp gia đình và bạn bè đến thăm.

Gia đình đã dành nhiều tâm huyết để sửa chữa và nâng cấp lại căn nhà sau một thời gian sử dụng, để tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Nhà được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như máy lạnh, máy nước nóng, bếp và tủ lạnh. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa không gian.

Mặc dù gia đình đã rất yêu quý ngôi nhà này, nhưng với sự thay đổi của cuộc sống, họ đã quyết định để lại căn nhà và tìm kiếm một nơi mới để sinh sống. Hiện tại, căn nhà vẫn còn đang được bán trên thị trường bất động sản. Nếu ai đó muốn tìm kiếm một không gian sống đẹp và tiện nghi tại khu vực trung tâm Hà Đông, căn nhà này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hiện tại căn nhà đang được rao bán ở đây 👇👇👇 bạn có thể ghé thăm ở đây:

Căn nhà mặt phố Quang Trung đang được rao bán và giảm giá cực sâu


Đăng ký nhận Mẫu Template Blogger Bất động sản/Nhà đất miễn phí

Tên

Email *

Thông báo *

Tìm kiếm BĐS theo vị trí